Bạn đã biết nên mua ắc quy cho xe nâng cũ hay mới chưa ?

Hỗ trợ trực tuyến
COUNSELORS5
CSKH
02435376499
COUNSELORS3
Kinh Doanh
0909295869
COUNSELORS2
Kinh Doanh
0354005657
COUNSELORS1
Kinh Doanh
0902992869
Tin mới
  • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAYTUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAY
  • Phục hồi ắc quy xe nâng điệnPhục hồi ắc quy xe nâng điện
  • Máy nạp ắc quy là gì?Máy nạp ắc quy là gì?
  • Ắc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trườngẮc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trường
Thống kê truy cập
Bạn đã biết nên mua ắc quy cho xe nâng cũ hay mới chưa?
Bạn đã biết nên mua ắc quy cho xe nâng cũ hay mới chưa?
Ắc quy xe nâng có giá không hề rẻ, đặc biệt là với các doanh nghiệp vừa và nhỏ như Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi cũng nhận được câu hỏi băn khoăn của khá nhiều khách hàng không biết nên mua ắc quy mới để sử dụng lâu dài hay mua ắc quy cũ để tiết kiệm đầu tư. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó cho quý khách.

Thực ra mua ắc quy mới hay ắc quy đã qua sử dụng là một bài toán chi phí. Với những công ty lớn, thì vấn đề này không quá quan trọng bằng vấn đề hiệu quả của bình xe nâng điện và hiệu suất làm việc của xe mang lại. Bởi nếu mua ắc quy mới thương hiệu KOBE hay CHLORIDE thì thời gian sử dụng rất lâu dài hơn 10 năm và hiệu quả mang về còn nhiều hơn rất nhiều lần so với chi phí ban đầu. Tuy nhiên với các công ty nhỏ, vốn ít, thì khá lăn tăn.

 Nên mua ắc quy xe nâng cũ hay mới

 

Để quyết định xem nên mua loại nào thường sẽ căn cứ vào nhu cầu, mục đích sử dụng và ngân sách của mỗi khách hàng.

Với ắc quy xe nâng mới thì ưu điểm sẽ là mua được sản phẩm chính hãng, biết rõ nguồn gốc xuất xứ và được lựa chọn loại ắc quy phù hợp. Hơn nữa, ắc quy mới sẽ có đầy đủ chế độ bảo hành tin cậy và độ bền cao hơn.

Với ắc quy xe nâng cũ thì lợi thế chắc chắn là giá cả rẻ hơn rất nhiều so với mua mới. Nếu biết cách chọn lựa, khách hàng vẫn có thể tìm được ắc quy tốt. Tuy nhiên, cũng cần cân nhắc. Bởi thị trường ắc quy cũ thường là ắc quy đã được sử dụng lâu hoặc đã được phục chế lại. Cho nên, hiệu quả sử dụng kém và thời gian sử dụng ngắn. Tai hại hơn, nếu mua phỉa nình dởm, chỉ dùng được vài tháng lại hư thì bạn sẽ vừa tốn tiền vừa mất thời gian để tìm một bộ ắc quy xe nâng khác để phục vụ công việc.

Chọn mua ắc quy xe nâng cũ hay mới

 

Tóm lại, nếu bạn đang có ý định mua ắc quy xe nâng điện, thì theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn cần tính toán chi phí thời gian sử dụng ngắn hạn hay dài hạn. Thêm vào đó là yếu cầu sử dụng thực tế của công ty như thế nào. Nếu dùng cho lâu dài từ 5 đến 10 năm và xe nâng phải hoạt động liên tục hãy chọn mua ắc quy mới. Ngược lại nếu bạn chỉ cần dùng trong ngắn ạn và thời gian sử dụng không nhiều thì cân nhắc mua ắc quy xe nâng cũ sẽ rất có lợi cho bạn.

Ngoài ra, tìm đến một đơn bị cung cấp ắc quy xe nâng uy tín sẽ giúp bạn có được nhiều lời khuyên và sở hữu được ắc quy xe nâng tốt nhất.