Giải pháp giúp xe nâng giảm thiểu được chi phí và sức lực

Hỗ trợ trực tuyến
COUNSELORS5
CSKH
02435376499
COUNSELORS3
Kinh Doanh
0909295869
COUNSELORS2
Kinh Doanh
0354005657
COUNSELORS1
Kinh Doanh
0902992869
Tin mới
  • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAYTUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAY
  • Phục hồi ắc quy xe nâng điệnPhục hồi ắc quy xe nâng điện
  • Máy nạp ắc quy là gì?Máy nạp ắc quy là gì?
  • Ắc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trườngẮc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trường
Thống kê truy cập
Giải pháp giúp xe nâng giảm thiểu được chi phí và sức lực
Giải pháp giúp xe nâng giảm thiểu được chi phí và sức lực
Vì là dòng xe chuyên dùng cho việc vận chuyển hàng số lương lớn và trọng tải rất nặng, vì thế xe nâng muốn hoạt động tốt và bền thì ắc quy là thiết bị đi kèm để hỗ trợ cho xe không thể thiếu được.

Công ty TNHH Giải pháp đô thị Nam Hải là đơn vị đối tác uy tín của xe nâng hàng. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong ngành phân phối và nhập khẩu ắc quy, máy nạp & phụ kiện  dành cho xe nâng điện  và các dòng xe chạy điện khác ( xe điện sân golf, xe điện chở khách du lịch, máy chà sàn….) . Cũng là công ty duy nhất hiện nay trên thị trường chuyên sâu và chỉ hoạt động trong lĩnh vực ắc quy điện nhập khẩu.

Ắc quy KOBE thương hiệu  Nhật Bản đã không còn là cái tên xa lạ với các chủ xe nâng Việt Nam, là một thương hiệu ắc quy xe nâng lâu đời với công nghệ tiên tiến bậc nhất có hệ thống quản lý chất lượng  đáp ứng tiêu chuẩn ISO 9001 vào tháng 6 năm 1995, cũng đạt được chứng nhận ISO 14001 ( chứng nhận quản lý môi trường) vào tháng 1 năm 1997; chính vì vậy KOBE đang ngày càng phổ biến và chiếm lĩnh thị trường  tại Việt Nam.   

Năm 2016, thương hiệu KOBE được sáp nhập vào tập đoàn hàng đầu Nhật Bản Hitachi Chemical tuy nhiên công nghệ sản xuất ắc quy không hề thay đổi  thậm chí còn được phát triển vượt trội hơn. Hiện nay, tại Việt Nam ắc quy Kobe Hitachi được phân phối mạnh mẽ bởi công ty TNHH giải pháp đô thị Nam Hải – đại lý phân phối cấp 1 chính hãng, địa chỉ uy tín về chất lượng nguồn gốc ắc quy nhập khẩu cũng như chính sách giá cạnh tranh nhất trên thị trường.