Mua ắc quy xe nâng MIDAC ở đâu Hà Nội ?

Hỗ trợ trực tuyến
COUNSELORS5
CSKH
02435376499
COUNSELORS3
Kinh Doanh
0909295869
COUNSELORS2
Kinh Doanh
0354005657
COUNSELORS1
Kinh Doanh
0902992869
Tin mới
  • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAYTUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAY
  • Phục hồi ắc quy xe nâng điệnPhục hồi ắc quy xe nâng điện
  • Máy nạp ắc quy là gì?Máy nạp ắc quy là gì?
  • Ắc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trườngẮc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trường
Thống kê truy cập
Mua ắc quy xe nâng MIDAC ở đâu Hà Nội ?
Mua ắc quy xe nâng MIDAC ở đâu Hà Nội ?
Với nhiều mẫu mã và chủng loại như xe nâng chạy dầu, xăng, gas thì bên cạnh đó xe nâng điện đang ngày được ưa chuộng nhờ công suất cao lại thân thiện với môi trường nhà máy. Và để xe nâng điện hoạt động hiệu quả thì không thể không quan tâm đến việc sử dụng bình ắc quy xe nâng điện chất lượng.

Ắc quy có công dụng cung cấp năng lượng điện cho xe nâng điện hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định tùy thuộc vào dung lượng thiết kế của mỗi bình ắc quy khác nhau. Đơn vị dung lượng là Ampe giờ (Ah). Với cũng mức điện áp, dung lượng cao hơn thì sẽ tiêu thụ trong khoảng thời gian cao hơn. Song để có dung lượng cao thì kích thước bình cũng phải lớn hơn tỉ lệ thuận. Bởi vậy nhà sản xuất phải tính toán để cho kích thước bình tối ưu nhất song vẫn đảm bảo đạt dung lượng cần thiết đáp ứng tốt nhu cầu nâng chuyển hàng hóa nặng nhẹ, xa gần khác nhau.

Thông thường với dung lượng thiết kế phù hợp, ắc quy xe nâng điện có thể phóng điện cung cấp cho xe chạy trong khoảng từ 8-12h. Với nhu cầu sử dụng cường độ cao và trọng tải lớn thì thời gian có thể giảm đi, song tỉ lệ không đáng kể.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp nào sản phẩm cũng chất lượng, đạt tiêu chuẩn.

MIDAC là một trong những nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu trong ngành sản xuất ắc quy cho các thiết bị sử dụng động cơ điện , đặc biệt là ắc quy xe nâng . Sau nhiều năm hoàn thiện và phát triển, hiện nay Midac đưa ra loại ắc quy MDL hoàn thiện vượt trội của dòng cell DIN ( theo tiêu chuẩn ắc quy Châu Âu) - bắt đầu từ 2PzS100 đến 10PzS1600 ,bao gồm cả các sản phẩm đặc biệt 12PzS1920 . Cùng với dòng Cell “MBS” công suất từ 55 đến 105Ah  là dòng sản phẩm đưa ra được hoàn thiện bởi sự định hướng của thị trường với tiêu chuẩn Anh.

 

Các ưu điểm vượt trội của ắc quy Midac 

Nhu cầu bảo dưỡng  : ít

Đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật  nghiêm nghặt

Công suất cao

Công nghệ tiên tiến nhất: bên cạnh dòng ắc quy axit- chì, còn có ắc quy Li-axit,

Hệ thống máy nạp nhanh , hiện đại

Điều đáng chú ý, MIDAC không chỉ có ưu điểm về công nghệ vượt trội, mà mức giá lại vô cùng cạnh tranh.

Đặc điểm sản phẩm

MIDAC – MDL_MBS :

Là dòng sản phẩm có công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay; được sản xuất dựa trên những tiêu chuẩn của ắc quy : theo tiêu chuẩn châu Âu DIN và tiêu chuẩn kỹ thuật Anh theo như EN60254-1/2 và kết hợp với EN50272-3 ; phù hợp với nhiều dòng xe và có hệ thống  máy nạp thông minh, để đáp ứng các yêu cầu linh hoạt của thị trường và một vài yêu cầu đặc biệt của thiết bị hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Tuy nhiên không phải đơn vị cung cấp nào sản phẩm cũng chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Biết được nhu cầu rất lớn của khách hàng, song không tránh khỏi nỗi lo phải bỏ số tiền lớn mua phải hàng kém chất lượng. Công ty TNHH Giải pháp đô thị Nam Hải chúng tôi lựa chọn và cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm ắc quy xe nâng hiệu MIDAC . Chúng tôi cam kết đảm bảo cáo tiêu chuẩn về nguồn gốc, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Nam Hải cam kết là đơn vị tận tụy mang đến những sản phẩm ắc quy điện tốt nhất và phù hợp nhất cho dòng xe của khách hàng bằng chính sự chuyên nghiệp, trách nhiệm cao của đơn vị đối với từng đối tác.