Nam Hải - Nhà phân phối ắc quy xe nâng chính hãng

Nam Hải là nhà phân phối chính hãng ắc quy xe nâng Hitachi, Lifttop, Faam, Midac nhập khẩu Nhật, Ý. Liên hệ 0982225677

bình điện Hitachi, binh dien Hitachi, binh dien Lifttop, bình điện Liftop, binh dien xe nang, bình điện xe nâng, ắc quy xe nâng, ac quy xe nang, ắc quy xe nâng điện, ac quy xe nang dien, bình ắc quy x

Hỗ trợ trực tuyến
COUNSELORS5
CSKH
02435376499
COUNSELORS3
Kinh Doanh
0909295869
COUNSELORS2
Kinh Doanh
0354005657
COUNSELORS1
Kinh Doanh
0902992869
Tin mới
  • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAYTUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAY
  • Phục hồi ắc quy xe nâng điệnPhục hồi ắc quy xe nâng điện
  • Máy nạp ắc quy là gì?Máy nạp ắc quy là gì?
  • Ắc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trườngẮc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trường
Thống kê truy cập
Nam Hải - Nhà phân phối ắc quy xe nâng chính hãng
Nam Hải - Nhà phân phối ắc quy xe nâng chính hãng
100% Các nhà máy sử dụng xe nâng đều quan tâm đến ắc quy Xe chạy tốt mà bình ắc quy không ổn? Hãy đến ngay với chúng tôi để có thể lựa chọn bình ắc quy chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất

Namhai Batteries USC.,Co. sẽ là nơi mọi khách hàng có thể tin tưởng. Được xem như nhà nhập khẩu và phân phối tiên phong với ắc quy xe nâng và xe điện tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu đời và luôn cố gắng phấn đấu để đem tới những sản phẩm ắc quy điện tốt nhất có chất lượng tuyệt vời, độ bền cao, giá cả phải chăng làm hài lòng mọi quý khách hàng. Đến với Nam Hải, ngoài sở hữu sản phẩm tốt, quý khách còn được tư vấn hướng dẫn mua hàng nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp và chế độ chăm sóc dài lâu.

Một số sản phẩm ắc quy xe nâng điện nổi bật mà chúng tôi đang cung cấp như:

+  Ắc quy KOBE: Sản phẩm tiêu biểu là CV tiêu chuẩn và CV siêu công suất. Trong đó CV mẫu mang tới sự ổn định dòng cung cấp và cho độ bền cao. Còn CV siêu công suất cung cấp thêm 10% công suất. Với công công nghệ tạo khuôn bằng áp lực cao cho bình kín, sử dụng vật liệu cao cấp, tấm tách bản cực đặc biệt quý khách hàng sẽ hoàn toàn tuyệt đối yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

NAMHAI USC, CO. cam kết 01 năm đối với sản phẩm ắc quy Kobe. Trong thời gian bảo hành, trường hợp xảy ra bất kỳ lỗi kỹ thuật phát sinh nào, sản phẩm sẽ được thay mới 100%.

Là một trong những nhà nhập khẩu đầu tiên đưa các dòng bình điện xe nâng cao cấp về Việt Nam. Đến nay, sau nhiều năm phân phối trên thị trường, Nam Hải vẫn luôn chăm chút đầu tư và trở thành một địa chỉ uy tín cho khách hàng Việt.

Tất cả sản phẩm đều được các chuyên gia hàng đầu của các hãng tư vấn cách lựa chọn ắc quy, tư vấn bảo dưỡng và giám sát bảo hành bảo dưỡng, như Mr. Fong Chee Heng và Mr. Zainal đến từ hãng CHLORIDE, Mr. Kawagoe đến từ hãng KOBE Nhật Bản và ông Andrea Bassi - giám đốc kỹ thuật hãng Bassi và Ông Antonio từ hãng máy nạp Powergen.

Bạn cần mua ắc quy xe nângmáy nạp ắc quy, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số (84-4) 3537 6489  - Hotline: (84-4) 982225677 để có thông tin sản phẩm và các hướng dẫn sử dụng, quy trình bảo dưỡng chi tiết nhất.