Phục hồi ắc quy

Hỗ trợ trực tuyến
COUNSELORS5
CSKH
02435376499
COUNSELORS3
Kinh Doanh
0909295869
COUNSELORS2
Kinh Doanh
0354005657
COUNSELORS1
Kinh Doanh
0902992869
Tin mới
  • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAYTUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAY
  • Phục hồi ắc quy xe nâng điệnPhục hồi ắc quy xe nâng điện
  • Máy nạp ắc quy là gì?Máy nạp ắc quy là gì?
  • Ắc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trườngẮc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trường
Thống kê truy cập
Phục hồi ắc quy
Phục hồi ắc quy
Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến việc phục hồi ắc quy bằng “dung dịch” ? vậy có nên cho dung dịch đặc biệt gì đó để làm mới ắc quy ?. Tôi đã chuyển câu hỏi này cho các chuyên gia kỹ thuật của các hãng ắc quy KOBE/ HITACHI, MIDAC, USBattery để đưa ra câu trả lời của NAMHAI Batteries là; không! Chúng tôi không cho phép cho bất cứ dung dịch nào vào ắc quy ngoài “nước cất” và chúng tôi cũng không xác nhận việc phục hồi ắc quy bằng dung dịch.

Ắc quy có hai thành phần cơ bản là tấm cực và dung dịch acid. Theo thời gian sử dụng cùng nhiều lý do khách quan lượng acid trong dung dịch sẽ mất đi (bị trào nước ra ngoài), hoặc đậm đặc hơn (do một số khách hàng có thói quen cấp acid nhẹ vào ắc quy). Cũng theo thời gian do tác động của quá trình nạp và phóng điện, lượng oxid và bột chì trong tấm cực bị phân giã dẫn đến giảm khả năng tích (khi nạp) và khả năng phóng (khi xả điện) dẫn đến giảm công suất của ắc quy. Nhưng có thêm nguyên nhân khác làm giảm khả năng phóng và tích điện của ắc quy đó là sử dụng không đúng cách làm cho một phần của tấm cực bị oxid hóa.

Với các ắc quy có tấm cực bị phân giã. Thì việc tích và phóng điện của ắc quy phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng còn lại của tấm cực. Việc làm mới hay vẫn gọi là bảo dưỡng phục hồi ắc quy chỉ có tác dụng với các ắc quy ít bị phân giã tấm cực. Việc làm mới và phục hồi này chủ yếu tác động lên phần tấm cực bị oxid hóa, hay vẫn gọi là bị chai.

Chúng tôi không tiến hành nghiên cứu về phương án đổ dung dịch gì đó vào ắc quy để phục hồi. Bởi rất rõ ràng các hãng ắc quy chúng tôi nhập khẩu đã từ chối bảo hành hay bảo dưỡng nếu ắc quy được cho vào đó một dung dịch khác mà nhà sản xuất không cung cấp. Cho dù mỗi hãng ắc uy có một nguyên tắc, một quy trình sản xuất. Nhưng tổng thể tất cả các hãng đều cấm và tuyệt đối cấm đổ bất kỳ một dung dịch nào đó vào ắc quy của hãng.

Việc bảo dưỡng và phục hồi ắc quy được tiến hành bằng các công đoạn:

  1. Cân bằng lượng và tỷ trọng acid trong ắc quy theo đúng chuẩn ban đầu (có thể hút ra hay thêm vào).
  2. Cân bằng điện thế các cell
  3. Nạp điện/ phóng điện để phục hồi các tấm cực ắc quy bị oxid hóa tiến tới nạp phục hồi ắc quy.

Kết thúc quá trình phục hồi trên đây, ắc quy sẽ được đưa ra phóng thử bằng máy chuyên dụng của Italy. Qua máy này phóng điện, Quý khách hàng sẽ biết cụ thể bằng báo cáo việc ắc quy của mình sau phục hồi sẽ dùng được bao lâu, Có tích điện tốt hơn trước khi phục hồi hay không ? cell nào tích điện nhiều cell nào tích điện ít ? tất cả sẽ được trả lời cụ thể bằng báo cáo của máy. Trong quá trình nạp phục hồi ắc quy, Bộ điều khiển của máy nạp phục hồi sẽ tự điều chỉnh dòng nạp phù hợp nhất và tốt nhất để đảm bảo ắc quy được phục hồi hiệu quả.

Tại NAMHAI Batteries, việc phục hồi ắc quy hoàn toàn bằng máy và tự động. Kết quả cũng hoàn toàn bằng máy cung cấp. Chúng tôi gọi đây là quy trình bảo dưỡng phục hồi ắc quy bằng máy. Khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ kiểm tra và phục hồi ắc quy (miễn phí) theo số điện thoại 024 35 37 64 99 hoặc hotline 0982225677.