Ắc quy gắn liền với xe điện du lịch

Hỗ trợ trực tuyến
COUNSELORS5
CSKH
02435376499
COUNSELORS3
Kinh Doanh
0909295869
COUNSELORS2
Kinh Doanh
0354005657
COUNSELORS1
Kinh Doanh
0902992869
Tin mới
  • TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAYTUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KINH DOANH - ĐI LÀM NGAY
  • Phục hồi ắc quy xe nâng điệnPhục hồi ắc quy xe nâng điện
  • Máy nạp ắc quy là gì?Máy nạp ắc quy là gì?
  • Ắc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trườngẮc quy xe điện du lịch tốt nhất thị trường
Thống kê truy cập
Ắc quy gắn liền với xe điện du lịch
Ắc quy gắn liền với xe điện du lịch

Khách hàng của chúng tôi nói gì về ắc quy US Battery- Một trong những thương hiệu ắc quy hàng đầu tại Mỹ dành cho xe điện chở khách tại các khu du lịch, vui chơi giải trí hoặc sân golf .

US Battery - ắc quy gắn liền với các xe điện chở khách tại khu di tích nổi tiếng Tây Thiên.

 

Trung bình mỗi ngày Khu danh thắng Tây Thiên đón 5 ngàn người và riêng vào dịp thứ bảy, chủ nhật, mỗi ngày có khoảng 10 ngàn người đến với khu danh thắng này. Du khách đến với Tây Thiên để thăm quần thể di tích lịch sử - văn hoá, bao gồm hệ thống các đền chùa có giá trị văn hóa và khảo cổ và công tác trùng tu tôn tạo hệ thống đền chùa, từng bước khẳng định vị trí của một trung tâm tín ngưỡng giao thoa giữa văn hóa Phật giáo và tín ngưỡng thờ Mẫu.

Điểm đến được nhiều người quan tâm nhất là Khu danh thắng Tây Thiên, nằm trên địa bàn huyện Tam Đảo, do vậy với dịch vụ cáp treo, xe điện đang hoạt động hiệu quả khiến cho khu di tích càng thu hút hơn.

Từ ngày 21/4/2012 dịch vụ xe điện đã được đưa vào sử dụng tại cáp treo Tây Thiên. Tại đây hiện có 40 xe điện từ 8 đến 15 chỗ hiện đại để chuyên chở du khách trên hành trình dài 1,5km từ bến xe điện tới nhà ga đi cáp treo Tây Thiên. Với lượng du khách cao và tăng khá ổn định do vậy những chiếc xe điện cần vận hành một cách êm ái.

 

 

Với nhu cầu như vậy, TÂY THIÊN đã tìm đến NAM HẢI để trở thành đơn vị hợp tác để cung cấp các ắc quy làm động cơ chạy chính cho sự vận hành xe điện hàng ngày tại đây. Và lựa chọn ắc quy US Battery – thương hiệu ắc quy nổi tiếng và được sản xuất trực tiếp tại Mỹ.

 

Theo như anh Sơn, một trong những nhân viên quản lý điều hành xe điện tại Tây Thiên cho hay : Ắc quy US Battery vận hành rất êm ái, công suất cao, thời gian sử dụng được dài lâu khiến cho việc quản lý hiệu quả của các xe điện trở lên thuận tiện hơn .”

 

 

 

Bên cạnh về tiêu chí chất lượng sản phẩm tốt vượt trội, đội ngũ công ty Nam Hải còn khiến khách hàng hài lòng hơn bởi chính các nhân viên tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, chính sách giao hàng nhanh nhất và thuận tiện nhất, cùng với đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, lắp đặt &  bảo dưỡng ắc quy 24/7 đến với khách hàng.

 

 

 

Để có được sự lựa chọn tốt nhất cho xe điện hãy liên hệ với công ty TNHH giải pháp đô thị Nam Hải, đơn vị hợp tác tin cậy chuyên cung cấp ắc quy NHẬT , Ý & MỸ tốt nhất trên thị trường.